Hơn 100 học viên hào hứng tham dự hội thảo “Cùng chuyên gia khám phá phương pháp học tiếng Anh hiệu quả”

Trước thời đại toàn cầu hóa như hiện nay, việc hiểu rõ vai trò quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống và ứng dụng các kỹ năng tiếng Anh một cách linh hoạt sẽ giúp các bạn trẻ nâng cao năng lực cạnh tranh trong môi trường học tập và làm việc quốc tế đầy thử thách. Để có được hiệu quả cao trong việc học và ứng dụng tiếng Anh, các bạn cần nắm vững các phương pháp học và xác định chiến thuật học ngôn ngữ này hiệu quả và rõ ràng nhất. Đây cũng chính là chủ đề chính trong hội thảo dành riêng cho học viên: “Cùng chuyên gia khám phá phương pháp học tiếng Anh hiệu quả” do trường đào tạo tiếng Anh Scots English Australia tổ chức tối ngày 12/9/2017 vừa qua.

Các chủ đề được chia sẻ tại buổi hội thảo xoay quanh việc khám phá phương pháp học tiếng Anh, xác định chiến thuật học thi IELTS hiệu quả và rèn luyện các kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu cùng Thầy Joseph Lynch - Hiệu trưởng, Giám đốc học thuật  Scots English College (Australia) và Cô Julia Mickan - Giảng viên Scots English College (Australia). Hơn 100 học viên đã vào đang theo học tại Scots English hào hứng tham dự buổi hội thảo.

Theo thầy Joseph Lynch, học viên đến từ các quốc gia châu Á phần lớn đều thường xuyên xấu hổ khi nói tiếng Anh và thể hiện bản thân. Cũng theo thầy, để học được tốt tiếng Anh, điều quan trọng nhất là dẹp bỏ xấu hổ và thực hành tiếng Anh thật nhiều. Tại buổi hội thảo, thầy Joseph Lynch và cô Julia đã chia sẻ hơn 50 bí quyết để học, vận dụng và thực hành tiếng Anh hiệu quả cho hơn 100 bạn học viên của Scots.

Thầy Joseph Lynch JP và cô Julia đã mang đến cho các học viên rất nhiều thông tin hữu ích và những kinh nghiệm đáng quý về phương pháp học và luyện thi IELTS hiệu quả.

Bạn Diệu Hương- Lớp GE1 chia sẻ cảm xúc sau buổi hội thảo:“Em xin gửi lời cảm ơn Scots English đã tổ chức buổi hội thảo hữu ích ngày hôm nay. Em rất thích những thông tin cung cấp bổ ích về kinh nghiệm học tiếng Anh mà thầy Joseph Lynch JP và cô Julia chia sẻ, sau hội thảo chúng em cải thiện phương pháp học hiệu quả hơn ”

Hội trường nóng lên với màn bốc thăm may mắn nhận học bổng 100% khóa Skills hoặc pronoun tại Scots English.

3 bạn học viên may mắn: Phạm Lê Danh Chính lớp GE3, Nguyễn Khánh Duy lớp IELTS 1, Vũ Gia Thiện lớp GE1 hân hoan nhận được học bổng toàn phần

Buổi Hội thảo kết thúc tốt đẹp, mang lại nhiều kết quả hữu ích cho các học viên. Trong thời gian tới, Scots English sẽ tiếp tục đồng hành cùng các học viên trong những chương trình có ý nghĩa tương tự nhằm hỗ trợ các bạn có sự chuẩn bị tốt nhất cho hành trang học tập của mình.

Tin tức khác