Đạt IELTS 8.0 với 5 bí kíp đơn giản

1.BIẾT ĐƯỢC ĐÍCH ĐẾN 

Bạn muốn có chứng chỉ IELTS để du học, xin việc làm, hay chỉ đơn giản là chứng minh năng lực bản thân. Bạn có biết IELTS tối thiểu 5.5 là điều kiện bắt buộc để được du học đại học tại Vương Quốc Anh, Úc, Mỹ hay một số quốc gia Châu Âu và IELTS 6.5 là mức điểm tối thiểu để có thể xin được học bổng tại các quốc gia này. Bạn có biết ngày càng có nhiều hơn các tổ chức quốc tế, các công ty đa quốc gia yêu cầu IELTS trên 5.5 đối với ứng viên của mình. Và bạn có biết đang có hàng triệu người học IETLS mỗi ngày để sẵn sàng có nhiều cơ hội tốt hơn bạn. IELTS để làm gì? IELTS bao nhiêu là đủ là câu hỏi mà chính bạn cần trả lời trước khi bước vào hành trình chinh phục IELTS 8.0

2.XÁC ĐỊNH ĐƯỢC TRÌNH ĐỘ HIỆN TẠI

Xác định được trình độ hiện tại của bản thân trước khi bắt đầu vào luyện thi IELTS chính là viên gạch thứ 2 trong lộ trình tiến tới IELTS 8.0. Điều này sẽ giúp bạn biết mình đang ở đâu, mình sẽ mất bao nhiêu thời gian, xác định được phương pháp học mà bạn phải bỏ ra để đạt được mức điểm như mong muốn. Để có thể biết chính xác nhất trình độ hiện tại, bạn nên đến các trung tâm hoặc tổ chức với các giáo viên có chuyên môn để làm bài kiểm tra đánh giá trình độ.

3. HỌC ĐÚNG TÀI LIỆU, THEO ĐÚNG LỘ TRÌNH

Học đúng tài liệu, tìm đúng phương pháp phù hợp và bám sát theo lộ trình học tập chính là chìa khóa để đạt IELTS 8.0. Khi các giáo viên có chuyên môn biết được bạn đang ở trình độ nào và bạn dành được bao nhiêu thời gian để học, thì việc tư vấn cho bạn lộ trình học tập để đạt được mục tiêu sẽ chính xác và lựa chọn tài liệu phù hợp sẽ dễ dàng hơn. Theo cô Nguyễn Phương Thùy (Thùy Oliver), giảng viên Scots English, luyện tập thường xuyên chưa chắc đã giúp bạn đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS, chỉ luyện tập đúng phương pháp, đúng trình độ, bám sát theo đúng lộ trình được thiết kế phù hợp nhất với trình độ của bạn, bạn mới dễ thành công.

4. HỌC TẬP TRUNG, KHÔNG NGHĨ MÔNG LUNG 

Chỉ 2% số người trên thế giới có thể tập trung vào 2 việc cùng lúc”. Trừ khi bạn cho rằng mình nằm trong số 2% này, nếu không, bạn chỉ có thể tập trung 100% khi làm một việc duy nhất. Do vậy, bạn đừng vừa luyện thi IELTS vừa giải quyết công việc văn phòng hay ăn uống, giải trí,… Bạn nên chia nhỏ thời gian học, chọn thời điểm thích hợp để học, loại bỏ các yếu tố gây xao nhãng, tránh làm cùng lúc nhiều việc và tránh những suy nghĩ tiêu cực dễ khiến bạn nản lòng trong quá trình ôn luyện.

5. TẬP TRUNG VÀO ĐIỂM YẾU CỦA MÌNH

Có một sự thực mà nhiều bạn đã từng luyện thi IELTS tốt đều biết, đó là ở những thang điểm càng thấp thì sẽ càng dễ dàng để bạn nâng điểm, ngược lại bạn sẽ rất khó khăn để có thể nâng một lượng điểm tương tự khi ở mốc thang điểm càng cao. Tập trung vào điểm yếu của mình và khắc phục các lỗi tạo nên điểm yếu đó là cách để nâng điểm IELTS hiệu quả. 

Scots English thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College (Úc) - một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh SỐ 1 tại Sydney (Úc). Scots English được kế thừa toàn bộ hệ thống tri thức và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế mới và tốt nhất thế giới từ Scots English College, đặc biệt cho luyện thi IELTS, tiếng Anh học thuật và các khóa tiếng Anh tổng quát.

  • Tham gia luyện thi IELTS cùng Scots English bạn sẽ được:
  • Tăng tối thiểu 1 band điểm
  • Luyện thi với các chuyên gia IELTS hàng đầu trong nước và nước ngoài như thầy Tú Phạm, cô Thùy Oliver...
  • Xây dựng lộ trình học tập cá nhân dựa trên giáo trình chuẩn Úc được thiết kế bởi các chuyên gia khảo thí và IELTS hàng đầu của Úc\
  • Trải nghiệm môi trường học tiếng Anh chuẩn Úc giữa lòng Hà Nội
  • Miễn phí đánh giá trình độ và kiểm tra đầu vào

Ưu đãi 50% giá trị khóa luyện thi IELTS đến 31/7/2017

*Ưu đãi dành cho khóa luyện thi IELTS, không cộng dồn và không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác

Hãy nhanh tay đăng ký để được nhận ưu đãi và cùng Scots English chinh phục kỳ thi IELTS.

Đăng ký nhận ưu đãi tại đây 

SCOTS ENGLISH  

Địa chỉ: Tầng 6, Tòa nhà Hanoi Centerpoint, 85 Lê Văn Lương, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline: 0988 985 168

Email: info@scotsenglish.vn - Website: www.scotsenglish.vn

Tin tức khác