Scots Social Club

Một câu lạc bộ hoàn toàn khác biệt!

Social Club là một sân chơi thú vị giúp các bạn trẻ có thêm cơ hội trau dồi tiếng Anh, rèn luyện kỹ năng giao tiếp, học thêm kiến thức mới và mở rộng kết nối bạn bè cùng chung sở thích.

Gia nhập Scots Social Club, bạn không chỉ tự tin hơn trong giao tiếp tiếng Anh mà còn phát triển các Kỹ năng cho Tương lai (Skillsfuture) - điều đặc biệt chỉ có tại Scots Social Club giúp bạn mở rộng vốn sống, sẵn sàng hội nhập với môi trường học tập và làm việc quốc tế đầy thách thức.

Học tiếng Anh dễ dàng hơn bao giờ hết
với phương pháp "học mà chơi”
cùng các giáo viên bản ngữ vui tính

Mỗi tháng 1 lần - câu lạc bộ tổ chức các sự kiện như Coffee and Conversation, Speaking with Games, Students parties, Movie Date, Outing trips… Đồng thời bạn sẽ được tham gia Social Club Facebook, cập nhật các chủ đề tiếng Anh theo tháng tạo sự tương tác gần gũi giữa các thành viên CLB, qua đó bạn sẽ nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe, nói, phản xạ tiếng Anh.

Cách thức tham gia

Cách 1: Đăng ký trực tiếp

Gọi ngay hotline để được tư vấn và đăng ký một cách nhanh chóng !

Cách 1: Nhập thông tin

Điền đầy đủ vào form dưới đây và làm theo hướng dẫn, BQT sẽ gửi email hướng dẫn bạn sau khi nhận được thông tin đăng ký.

Bạn có biết ?

Miễn phí đăng ký cho các học viên của Scots English Australia. 

Miễn phí tham gia buổi sinh hoạt CLB với chủ đề "Lead yourself" vào tối ngày 31/8/2017 cho các bạn đăng ký trước 20h ngày 30/8/2017.

Nhân dịp ra mắt, Scots Social Club sẽ tặng thẻ thành viên thời hạn 1 năm cho các bạn học viên đang theo học tại Scots English và các bạn đăng ký trước ngày 30/8/2017.

Chủ đề trong tháng

Đăng ký tham gia Scots Social Club