Scots English Vietnam trực thuộc Scots English College tự hào là một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh Số 1 tại Sydney, Úc được tổ chức kiểm định NEAS công nhận.

Tại Scots English, toàn bộ hệ thống tri thức và kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh chuẩn Úc, đặc biệt tiếng Anh học thuật dành cho học sinh từ 10 - 15 tuổi, luyện thi IELTS và tiếng Anh tổng quát.

Giáo viên tại Scots English là những chuyên gia luyện thi IELTS trong nước và nước ngoài xuất sắc nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi cho hàng ngàn thí sinh như thầy Tú Phạm, cô Thùy Oliver.

Tháng 10 này, các học viên hoàn tất học phí trước trước ngày 31/10/2017

sẽ được nhận ngay các học bổng

Dành tặng 01

Khóa phát âm (Pro) và học bổng 30% cho khóa học bất kỳ.

Học bổng 40%

Dành cho các nhóm 2 người hoặc 1 người đăng ký 2 khóa học.

Học bổng 50%

Dành cho các nhóm 3 người hoặc 1 người đăng ký 3 khóa học.

Học bổng 60%

Cho các khóa học ban ngày.

- Miễn phí kiểm tra đầu vào.
- Chi phí không bao gồm giáo trình.
- Ưu đãi không cộng dồn và không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác.

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN
Dành cho học sinh đăng ký và hoàn thành học phí đến hết ngày 31/10/2017

1. TOP GIẢNG VIÊN IELTS XUẤT SẮC NHẤT

Scots English tự hào có đội ngũ giáo viên là những chuyên gia luyện thi IELTS xuất sắc nhất như thầy Tú Phạm (8.5 IELTS - 9.0 SPEAKING), cô Thuỳ Oliver. Các giáo viên tại Scots đều được đào tạo bài bản và có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi cho hàng ngàn thí sinh, các giáo viên tại Scots sẽ luôn đồng hành và chia sẻ với học viên những bí kíp và kinh nghiệm luyện IELTS kinh điển giúp học viên nhanh chóng đạt mục tiêu học tập như kỳ vọng trong thời gian nhanh nhất.

2. GIÁO TRÌNH VÀ PHƯƠNG PHÁP CHUẨN TỪ ÚC

Giáo trình và phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế được thừa hưởng từ Scots English College (Úc), biên soạn và thiết kế công phu bởi Tiến sĩ David Hill - Chuyên gia số 1 tại Australia và trên thế giới về học thuật, sư phạm và viết sách tiếng Anh, được chuẩn hóa cho phù hợp với thế hệ trẻ Việt Nam.

3. ĐẠT MỤC TIÊU HỌC TẬP TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT

Học tập tại Scots English, học viên sẽ được định hướng và xây dựng lộ trình học tập ngay từ khi bắt đầu. Đồng thời, bạn sẽ được tham gia bài thi mô phỏng kỳ thi IELTS sau mỗi 02 bài học. Thông qua việc đánh giá thường xuyên này, giáo viên và trợ giảng sẽ điều chỉnh chương trình và phương pháp phù hợp với lộ trình và mục tiêu học tập giúp học viên nhanh chóng đạt kết quả cao nhất. Việc làm các bài thi thử IELTS cũng giúp học viên phát triển các kỹ năng làm bài thi hiệu quả và tự tin hơn khi bước vào bài thi thật.

4. DỊCH VỤ CHĂM SÓC HỌC VIÊN CHUYÊN BIỆT

Với triết lý “We are family”, Scots English coi mỗi học viên như những thành viên trong gia đình văn hóa của mình. Ở đó, Scots English có sứ mệnh đem đến cho mỗi thành viên những kiến thức tiếng Anh tốt nhất trong thời gian học ngắn nhất.

Hệ thống dịch vụ và chăm sóc học viên toàn diện, Hotline 0988 985 168 hoạt động 24/7, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi thời điểm trong ngày.

5. VỊ TRÍ VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT 5 SAO ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Scots English tọa lạc ngay tại Tòa nhà Hanoi Centerpoint ngã tư Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, là vị trí vàng thuận lợi cho việc di chuyển và tiếp cận của học viên.

Cơ sở vật chất và không gian 5 sao được thiết kế đồng bộ, tiện ích và hiện đại. Phòng học được trang bị những công nghệ mới nhất như bảng tương tác điện tử, máy chiếu giúp giáo viên và học có thể sử dụng các phương pháp khác nhau để mang lại cảm hứng học tập thú vị và sinh động hơn.

Đăng ký học ngay !