Học càng nhiều - Học bổng càng cao | Scots English


Bạn muốn có chứng chỉ IELTS để du học, xin việc làm, hay chỉ đơn giản là chứng minh năng lực bản thân. Bạn có biết IELTS tối thiểu 5.5 là điều kiện bắt buộc để được du học đại học tại Vương Quốc Anh, Úc, Mỹ hay một số quốc gia Châu Âu và IELTS 6.5 là mức điểm tối thiểu để có thể xin được học bổng tại các quốc gia này. Bạn có biết ngày càng có nhiều hơn các tổ chức quốc tế, các công ty đa quốc gia yêu cầu IELTS trên 5.5 đối với ứng viên của mình. Và bạn có biết đang có hàng triệu người học IETLS mỗi ngày để sẵn sàng có nhiều cơ hội tốt hơn bạn.

Scots English Vietnam trực thuộc Scots English College tự hào là một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh Số 1 tại Sydney, Úc được tổ chức kiểm định NEAS công nhận.Tại Scots English, toàn bộ hệ thống tri thức và kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh chuẩn Úc, đặc biệt luyện thi IELTS, tiếng Anh tổng quát và tiếng Anh học thuật dành cho học sinh từ 10 - 15 tuổi.

Giáo viên tại Scots English là những chuyên gia luyện thi IELTS trong nước và nước ngoài xuất sắc nhất hiện nay với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi cho hàng ngàn thí sinh như thầy Tú Phạm, cô Thùy Oliver, cô Khánh Linh...sẽ cùng bạn chinh phục IELTS 7.0+

Chào mừng Ngày nhà giáo Việt Nam, các học viên hoàn tất học phí trước trước ngày 20/11/2017
sẽ được nhận ngay các học bổng

Dành tặng 01

Khóa phát âm (Pro) và học bổng 30% cho khóa học bất kỳ.

Học bổng 40%

Dành cho các nhóm 2 người hoặc 1 người đăng ký 2 khóa học.

Học bổng 50%

Dành cho các nhóm 3 người hoặc 1 người đăng ký 3 khóa học.

Dành tặng 01

Khóa kỹ năng cho các đăng ký nhóm.

- Miễn phí kiểm tra đầu vào.
- Chi phí không bao gồm giáo trình.
- Ưu đãi không cộng dồn và không áp dụng cùng lúc với các chương trình khuyến mãi khác.

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN
Dành cho học sinh đăng ký và hoàn thành học phí đến hết ngày 20/11/2017

1. TOP GIẢNG VIÊN IELTS XUẤT SẮC NHẤT

Scots English tự hào có đội ngũ giáo viên là những chuyên gia luyện thi IELTS xuất sắc nhất như thầy Tú Phạm (8.5 IELTS - 9.0 SPEAKING), cô Thuỳ Oliver. Các giáo viên tại Scots đều được đào tạo bài bản và có chứng chỉ giảng dạy Anh ngữ quốc tế. Với nhiều năm kinh nghiệm luyện thi cho hàng ngàn thí sinh, các giáo viên tại Scots sẽ luôn đồng hành và chia sẻ với học viên những bí kíp và kinh nghiệm luyện IELTS kinh điển giúp học viên nhanh chóng đạt mục tiêu học tập như kỳ vọng trong thời gian nhanh nhất.

2. GIÁO TRÌNH VÀ PHƯƠNG PHÁP CHUẨN TỪ ÚC

Giáo trình và phương pháp giảng dạy theo tiêu chuẩn quốc tế được thừa hưởng từ Scots English College (Úc), biên soạn và thiết kế công phu bởi Tiến sĩ David Hill - Chuyên gia số 1 tại Australia và trên thế giới về học thuật, sư phạm và viết sách tiếng Anh, được chuẩn hóa cho phù hợp với thế hệ trẻ Việt Nam.

3. ĐẠT MỤC TIÊU HỌC TẬP TRONG THỜI GIAN NGẮN NHẤT

Học tập tại Scots English, học viên sẽ được định hướng và xây dựng lộ trình học tập ngay từ khi bắt đầu. Đồng thời, bạn sẽ được tham gia bài thi mô phỏng kỳ thi IELTS sau mỗi 02 bài học. Thông qua việc đánh giá thường xuyên này, giáo viên và trợ giảng sẽ điều chỉnh chương trình và phương pháp phù hợp với lộ trình và mục tiêu học tập giúp học viên nhanh chóng đạt kết quả cao nhất. Việc làm các bài thi thử IELTS cũng giúp học viên phát triển các kỹ năng làm bài thi hiệu quả và tự tin hơn khi bước vào bài thi thật.

4. DỊCH VỤ CHĂM SÓC HỌC VIÊN CHUYÊN BIỆT

Với triết lý “We are family”, Scots English coi mỗi học viên như những thành viên trong gia đình văn hóa của mình. Ở đó, Scots English có sứ mệnh đem đến cho mỗi thành viên những kiến thức tiếng Anh tốt nhất trong thời gian học ngắn nhất.

Hệ thống dịch vụ và chăm sóc học viên toàn diện, Hotline 0988 985 168 hoạt động 24/7, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, sẵn sàng hỗ trợ học viên mọi thời điểm trong ngày.

5. VỊ TRÍ VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT 5 SAO ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ

Scots English tọa lạc ngay tại Tòa nhà Hanoi Centerpoint ngã tư Lê Văn Lương, Hoàng Đạo Thúy, là vị trí vàng thuận lợi cho việc di chuyển và tiếp cận của học viên.

Cơ sở vật chất và không gian 5 sao được thiết kế đồng bộ, tiện ích và hiện đại. Phòng học được trang bị những công nghệ mới nhất như bảng tương tác điện tử, máy chiếu giúp giáo viên và học có thể sử dụng các phương pháp khác nhau để mang lại cảm hứng học tập thú vị và sinh động hơn.

Đăng ký học ngay !