scots-english-ielts-8.5

THÔNG ĐIỆP TỪ HIỆU TRƯỞNG

Mr.Joseph Lynch

Hiệu trưởng hệ thống trường Scots English 

Lời đầu tiên, tôi xin dành lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý vị Phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam !

Chúng tôi, những người thầy đến từ đất nước Australia xa xôi mang trong mình khát khao được giúp hàng triệu người Việt tìm ra phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả, để từ đó nắm được chiếc chìa khoá hoà nhập vào”thế giới phẳng” đầy thú vị của nhân loại. 

SCOTS là viết tắt của cụm từ “Students Centered Ongoing Teaching Support” – Mô hình giảng dạy lấy học viên làm trung tâm. Đó chính là giá trị cốt lõi mà Scots luôn nỗ lực hết mình trong suốt quá trình xây dựng và phát triển. Tại Việt Nam, Scots English Australia áp dụng toàn bộ hệ thống chương trình đào tạo tốt nhất chuẩn Australia, đặc biệt cho khóa luyện thi IELTS, Tiếng Anh học thuật dành cho học sinh (Teen Talent) và tiếng Anh tổng quát… Chúng tôi cam kết đồng hành cùng học viên trong suốt chặng đường học tập cùng đội ngũ giáo viên xuất sắc với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và sự thấu hiểu, gần gũi với các học viên.

Sự nhiệt tâm, tinh thần hợp tác từ các bạn học viên chính là nguồn cảm hứng, niềm khích lệ lớn lao để Scots tiếp tục phát triển và mở rộng. Mỗi buổi học, mỗi khóa học, mỗi lứa học viên gửi gắm niềm tin vào Scots English Australia lại mở ra một hành trình mới, mà trên đó, chúng tôi dốc toàn lực để truyền tải kiến thức tới các em, sánh bước để thấu hiểu các em như người bạn. Cuối hành trình đầy thử thách sẽ là thắng lợi và sự trưởng thành cho tất cả chúng ta!

Trân trọng,                      

Joseph Lynch.