Teen “nô nức” đến scots mang giáng sinh về nhà

Với mục tiêu đem đến cho các bạn tuổi teen một sân chơi tiếng Anh thú vị và giúp các bậc phụ huynh có phương pháp dạy con học tiếng Anh đúng cách, Scots English Australia cùng chuyên gia hàng đầu nước Úc đã tổ chức thành công ngày hội “Đến Scots mang giáng sinh về nhà” vào ngày 22/12/2017 vừa qua.

Hãy cùng nhìn lại hình ảnh sôi động của ngày hội nhé!

Ngay từ rất sớm, các bạn nhỏ đã có mặt cùng phụ huynh để check in, nhận quà từ ông già Noel

Đến với ngày hội, các bạn teen được tham gia lớp học giáng sinh siêu vui nhộn cùng giáo sư George Albert Adams (Phụ trách chương trình Teen Talents – Scots English Vietnam) – người đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh 25 năm và thông thạo 7 ngoại ngữ trực tiếp hướng dẫn thực hành cách giao tiếp mua sắm bằng tiếng Anh với chủ đề lễ hội. Kết thúc lớp học, các bạn được thực hành mua sắm bằng tiếng Anh với các gian hàng giáng sinh thú vị, giao tiếp với các giáo viên bản ngữ để rèn luyện vốn tiếng Anh một cách thoải mái và tự tin.

Các bạn hào hứng tham gia lớp học giáng sinh vui nhộn của giáo sư George Albert Adams

Thực hành bài học tiếng Anh vào ngay hoạt động mua sắm thú vị tại các gian hàng giáng sinh cùng các giáo viên nước ngoài 

Các bạn nhỏ tham gia minigame “nhanh mắt nhanh tay nhận ngay quà tặng”

Tham gia hội chợ cùng con, các bậc phụ huynh còn được tham gia workshop: “How to lead your teenager in English learning” cùng chuyên gia hàng đầu nước Úc Mr Joseph Lynch – Giám đốc nghiên cứu chương trình học nổi tiếng Elicos (English Language Intensive Courses for Overseas Students, Australia),  qua đây các bậc phụ huynh đã được chuyên gia Joseph Lynch tháo gỡ các thắc mắc đồng thời có được cho mình bí quyết “làm sao để con yêu thích học tiếng Anh”.

Mr Joseph Lynch chia sẻ bí quyết giúp phụ huynh giúp con học tiếng Anh hiệu quả

Các phụ huynh được chuyên gia tháo gỡ các thắc mắc xung quanh cách dạy con học tiếng Anh

Các phụ huynh chụp ảnh kỷ niệm cùng Mr Joseph Lynch

Trải nghiệm các hoạt động thú vị tại ngày hội đã giúp Teen có mùa giáng sinh bổ ích cùng sự tự tin hơn trong các hoạt động giao tiếp bằng tiếng Anh, ngày hội kết thúc với đầy ắp tiếng cười và những trải nghiệm vô cùng đáng nhớ của cả phụ huynh và học sinh. Hi vọng những kiến thức, trải nghiệm từ ngày hội sẽ là nguồn cảm hứng giúp teen thêm yêu thích tiếng Anh. Qua ngày hội, phụ huynh cũng đã có định hướng giúp con thành công sau này.

Tìm hiểu về khóa học Teen talent tại đây.

Về Scots English Australia

Scots English Australia là thành viên trực thuộc hệ thống trường Scots English College – một trong năm trường đào tạo tiếng Anh hàng đầu tại Sydney (Úc), Được NEAS – tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục uy tín của Úc cấp chứng chỉ công nhận chất lượng. Tại Scots English, toàn bộ hệ thống tri thức và kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh chuẩn Úc, đặc biệt tiếng Anh học thuật dành cho học sinh từ 10 – 15 tuổi, luyện thi IELTS và tiếng Anh tổng quát.