Đặng Trần Tùng – “Bí quyết săn học bổng và luyện thi IELTS”: “Nhờ vợ mà tôi được 9.0 IELTS”

22008226_1903381003314325_2701822323827194170_n_2

Đó là chia sẻ hóm hỉnh của Đặng Trần Tùng trong vai trò khách mời hội thảo: “Bí quyết săn học bổng và luyện thi IELTS”,  thầy giáo trẻ đã có những chia sẻ hữu ích về bí quyết học thi IELTS hiệu quả và giao lưu trò chuyện sôi nổi cùng hàng trăm các bạn học sinh, sinh viên đến từ các trường THCS, THPT tại Đà Nẵng.

Đặng Trần Tùng – Top 5 người Việt Nam đầu tiên đạt 9.0 IELTS

Thầy Tùng chia sẻ: “Nhận lời Scots English tham dự buổi event hôm nay có lẽ là 1 trong những quyết định đúng đắn nhất của mình. Ban đầu tới đây, mình chỉ nghĩ sẽ có 20-30 bạn vô tình theo dõi Youtube channel của mình sẽ đến ủng hộ mình. Nhưng giây phút thấy 1 khán phòng đầy ắp người, thấy mọi người đứng xếp hàng ở cuối khán phòng, rồi ra cả ngoài khán phòng để nghe hội thảo, mình đã phải rất cố gắng để bình tĩnh truyền đạt hết bài nói. Đến giờ vẫn còn run vì chưa bao giờ mình có cơ hội thuyết trình trước đông người đến thế. Cảm ơn các bạn 1 lần nữa vì đã cho mình thêm động lực để làm thêm các video miễn phí, chia sẻ nhiều hơn về tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng. Cảm ơn team Scots English đã tổ chức chương trình để mình có cơ hội giao lưu cùng sĩ tử IELTS gần xa”.

Với phần chia sẻ vô cùng nhiệt tình, vui vẻ và tràn đầy năng lượng, đây là buổi nói chuyện đầy bổ ích cho các bạn đang học thi IELTS từ chính kinh nghiệm bản thân thầy Tùng – người đã trải qua rất nhiều các kỳ thi IELTS để có được những kinh nghiệm quý báu như ngày hôm nay.

Tham gia kì thi IELTS đơn giản chỉ để đủ hồ sơ đăng kí vào đại học, Đặng Trần Tùng – khi ấy chưa hề có nhiều khái niệm về các kì thi tiếng Anh. Tùng mang vốn kiến thức từ 2,5 năm sống tại Mỹ về và áp dụng ngay vào kì thi trước mắt. Lần đầu tiên thi, do hạn nộp hồ sơ đã cận kề nên Tùng chỉ có 2 ngày để thực sự ôn luyện cho kì thi. Bên cạnh việc tự mình tập luyện, Tùng không ngần ngại nhờ đến sự giúp đỡ của những thầy giáo nổi tiếng trong việc luyện thi IELTS. Theo Tùng: “Nếu không cởi mở và chủ động, mình không bao giờ có thể tiến bộ được”. Sau khi trải qua 5 lần thi IELTS, Tùng đã đạt điểm 9.0 như mong đợi. Thay vì nhận lời mời từ các trung tâm, thầy hướng đến các buổi workshop để cùng chia sẻ phương pháp học tập hiệu quả.

Chính những dòng tâm sự sau đã biết được thầy đã truyền được nguồn năng lượng lớn và được các bạn trẻ yêu mến như thế nào trong ngày hôm nay:

“Thật hạnh phúc khi được gặp và chụp ảnh cùng thầy ngoài đời thực, thầy rất nhiệt tình và cực kì vui tính. Mãn nguyện và vui quá, đêm nay chắc khó ngủ, hẹn thầy một ngày nào đó trong tháng 11 ”. bạn Như Lê đã chia sẻ.

Bạn Thục Tuyền chia sẻ cảm xúc: “Nghe thầy thuyết trình thật tuyệt vời, thầy vui tính quá chừng luôn, lúc chiều hơi mỏi chân vì không có chỗ ngồi nhưng nghe thầy trình bày là vui lắm rồi ạ”.

Cũng tại hội thảo “Bí quyết săn học bổng và luyện thi IELTS” các khán giả trẻ còn được giao lưu, chia sẻ bí kíp săn học bổng từ các Quốc Gia như Mỹ, Canada, Hoa Kỳ… cùng diễn giả Trần Ngọc Thịnh – cựu du học sinh Mỹ theo học bổng Fulbright niên khóa 2009 – 2011, anh đã có phần chia sẻ chuyên sâu về hành trang du học từ A-Z, cách phỏng vấn visa du học thành công và những bí quyết để săn học bổng hiệu quả nhất,… 

Cũng tại sự kiện, các bạn học sinh còn nhận những phần quà ý nghĩa – học bổng có giá trị 100% từ trường đào tạo tiếng Anh Scots English Australia.

Scots English xin gửi lời cám ơn sâu sắc đến các diễn giả, cùng toàn thể các bậc phụ huynh, các em học sinh, sinh viên đã đến tham dự đông đủ để góp phần làm nên sự thành công của chương trình tại Hà Nội, Đà Nẵng. Chuỗi ngày hội IEDay sẽ tiếp tục được tổ chức với quy mô tương tự tại Hồ Chí Minh vào ngày 30/9 sắp tới, cụ thể:

  • Thời gian: 15h00 – 19h00, Chủ nhật, ngày 30/09/2017
  • Địa điểm: Khách sạn Tân Sơn Nhất – 200 Hoàng Văn Thụ, P.9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh

——————–

Scots English Vietnam trực thuộc Scots English College tự hào là một trong 5 trường đào tạo tiếng Anh Số 1 tại Sydney, Úc được tổ chức kiểm định NEAS công nhận.

Tại Scots English, toàn bộ hệ thống tri thức và kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh chuẩn Úc, đặc biệt tiếng Anh học thuật dành cho học sinh từ 10 – 15 tuổi, luyện thi IELTS và tiếng Anh tổng quát.

  • Hotline: 0988985168
  • Website: http://scotsenglish.vn
  • Facebook: https://www.facebook.com/scotsenglish.…/
  • Địa chỉ Hà Nội: Tầng 6 tòa nhà Hanoi Centerpoint, số 27 đường Lê Văn Lương, Hà Nội.
  • Địa chỉ Đà Nẵng: Tầng 2, tòa nhà Hoàng Anh Gia Lai, 72 Hàm Nghi, Thanh Khê, Đà Nẵng.
  • Địa chỉ Quy Nhơn: Tầng 2, tòa nhà Viettel Bình Định, số 1 Đinh Bộ Lĩnh, thành phố Quy Nhơn, Bình Định.