Ngày họp mặt đầu tiên cùng Scots Social Club

hinhdaidien-social-club

Câu lạc bộ diễn ra trong không khí sôi nổi hào hứng với sự tham gia của nhiều bạn trẻ đến từ các Quốc gia khác nhau trên thế giới như Indonesia, Anh, Nhật, Trung Quốc, Ai cập… Tuy là buổi gặp mặt đầu tiên nhưng sau những phút khởi động làm quen và giới thiệu bản thân, các bạn dường như không còn khoảng cách về quốc gia, địa lý mà còn tìm được cho mình những người bạn chung sở thích, chung niềm đam mê.

Ngoài ra các bạn còn được giao lưu và chia sẻ kỹ năng sống cùng khách mời đặc biệt, bạn Cao Thị Thu Hà – Đồng sáng lập, Lãnh đạo tổ chức 2030 Youth Force in Vietnam.

Qua chủ đề các bạn được trải nghiệm các hoạt động nhóm giúp khám phá bản thân để hiểu được thế mạnh của mình và tìm ra được động lực thúc đẩy trong cuộc sống.

Về những trải nghiệm tại clb, bạn Minh Phúc chia sẻ: “Mình khá thích các hoạt động ở đây bởi ngoài cơ hội giao lưu với các bạn chung sở thích ở nhiều quốc gia thì mình còn được rèn luyện những kỹ năng mềm một cách hứng thú, điều mà trong cuộc sống ít khi được trải nghiệm, sau buổi sinh hoạt này mình sẽ tự đánh giá bản thân để trau dồi thêm kỹ năng sống. Thời gian tới đây, nhất định mình sẽ tích cực tham gia sinh hoạt clb Scots Social Club thường xuyên để không bỏ lỡ các chủ đề mới”.

BTC hy vọng các thành viên sẽ tiếp tục hẹn gặp nhau ở các chủ đề tiếp theo ngày càng hấp dẫn, kết nạp thêm nhiều thành viên chung niềm đam mê tiếng Anh để cộng đồng Scots Social club ngày càng lớn mạnh!