Đặng Minh Trang – “Kỳ thi SIT đã tặng mình một ‘món quà’ bản xứ”

Đăng ký tham gia Scots IELTS Talent (SIT) – cuộc thi năng lực IELTS hàng tháng lớn nhất của Scots English Australia, đối với Đặng Minh Trang – cô sinh viên năm hai của Đại học Ngoại Thương là một sự tình cờ thú vị. Bước vào cuộc thi trong tâm thế hoàn toàn “vô tư” từ kỳ vọng đến cả sự chuẩn bị, Trang đã nhận được một bất ngờ vượt ngoài mong đợi.

 

Bất ngờ đầu tiên đến với Trang nằm ở cơ sở vật chất của Scots, với cảnh quan tổng thể và trang thiết bị từng phòng vô cùng hiện đại. Từng là học viên của nhiều Trung tâm Tiếng Anh nổi tiếng, bạn chia sẻ “Scots là trung tâm có cơ sở vật chất tốt nhất mình từng thấy”.

 

Tuy nhiên, món quà thực thụ đến với Trang trong quá trình tham gia SIT – một kỳ thi mô phỏng sát nhất thực tế mà qua đó, cô bạn cảm nhận được sự chuyên nghiệp, bài bản. Để lại ấn tượng sâu sắc với bạn chính là phần thi Speaking, Trang được dự thi và đón nhận những phân tích, góp ý cực kỳ chi tiết từ chính examiner người bản xứ.

 

Trở thành một thí sinh của SIT 2017, Trang đã được “đánh thức” và có sự nhìn nhận sát thực hơn về khả năng của mình. “Thật lòng mà nói, mình đăng kí SIT một cách vô cùng tình cờ nên kết quả cũng không cao như dự kiến. Tham gia khi không chuẩn bị gì nhiều, mình nhận ra được, về gốc rễ, những kỹ năng còn thiếu sót và yếu để cải thiện trong tương lai.

 

Đối với Scots English Australia, sự hiện diện của Trang đã là một món quà to lớn. Trong những trải nghiệm với Tiếng Anh nói chung và IELTS nói riêng ở tương lai,  Scots thật mong được đồng hành cùng bạn trên một hành trình dài lâu hơn, bền vững hơn.