Scots English Australia

Chúng tôi mở cửa tất cả các ngày trong tuần

Một số câu hỏi thường gặp

Những câu hỏi thường gặp tại Scots English

Scots cam kết điều gì cho học viên?

Đối với chúng tôi, học viên luôn là trung tâm trong mọi hoạt động và cũng là kim chỉ nam của tổ chức đào tọa. Với triết lý đó, Scots English Australia luôn tương tác với học viên cũng như gia đình của học viên một cách ân cần nhất.

Các khóa học tại Scots có thực sự đem lại hiệu quả?

Ngoài việc được tư vấn cũng như chăm sóc và kiểm tra trình độ của học viên thường xuyên, chúng tôi còn có những giáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và đặc biệt là luyện thi IELTS. Cam kết của chúng tôi dành cho khách hàng là nâng “Band Score” sau khi kết thúc khóa đào tạo.

Chính sách mà Scots dành cho học viên là gì?

Không chỉ dừng lại ở những chính sách khuyến mại cũng như chương trình quảng bá thông thường, chúng tôi xây dựng nền móng cho học viên để đạt được mục tiêu chính khi học viên đăng ký tham gia khóa học tại Scots English Australia.

Ngoài việc được đào tạo Tiếng Anh và luyện thi IELTS, chúng tôi còn tư vấn lộ trình du học cũng như hướng dẫn xin Visa dành cho những học viên và những gia đình có nhu cầu đi du học và xin học bổng du học

Tôi muốn rút lại học phí đã đóng tại Scots

Tất nhiên là được nhưng đó thực sự là thất bại của chúng tôi dù cho đó là lý do chủ quan hay khách quan.

Chúng tôi  muốn biết lý do cuối cùng và thực sự là tại sao lại dẫn đến việc rút học phí dù cho đó là vì bất cứ lý do gì chăng nữa. Mọi đóng góp từ các bạn luôn là động lực phát triển đối với chúng tôi.

Những rủi ro sau khi kết thúc lộ trình đào tạo?

Rủi ro nhất trong trường hợp học viên đã tham gia khóa học tại Scots là không tăng “Band Score” sau khi kết thúc lộ trình học.

Đối với những trường hợp như vậy, chúng tôi có những chính sách đặc biệt dành riêng cho những học viên có nhu cầu bổ sung kiến thức và kỹ năng; Đảm bảo làm sao để học viên có thể tăng được “Band Score” bằng tất cả những gì Scots có.

Liên hệ với chúng tôi

Liên hệ Hotline: 0988985168
Họ và tên*:
Số điện thoại*:
Tiêu đề liên hệ:
Địa chỉ Email*:
Nội dung liên hệ