Khám phá bí quyết săn học bổng & luyện thi IELTS

_mg_5209

Tại hội thảo, các bạn trẻ đã được giao lưu, chia sẻ bí quyết học thi IELTS hiệu quả cùng hai khách mời trẻ tuổi nổi tiếng đang được các bạn trẻ biết đến như: Trần Khánh Vy – “Hot girl 7 thứ tiếng” nổi tiếng cộng đồng mạng và anh Trần Ngọc Thịnh – Cựu du học sinh Mỹ theo học bổng Fulbright. Họ là những người đã đạt được rất nhiều thành tích xuất sắc và có nhiều kinh nghiệm trong việc học tiếng Anh, luyện thi IELTS, săn học bổng đi du học.

Mở đầu chương trình là phần chia sẻ của anh Trần Ngọc Thịnh, anh đã chia sẻ các bí quyết săn học bổng hữu ích cùng các lưu ý khi làm hồ sơ và phỏng vấn, đồng thời khắc phục các lỗi hay gặp trong quá trình chuẩn bị hồ sơ làm học bổng.

Theo kinh nghiệm của bản thân, Khánh Vy chia sẻ: “Các bạn đừng ngại và xấu hổ khi xác định trình độ tiếng Anh – IELTS hiện tại của mình mà hãy xác định đúng năng lực bản thân, dành thời gian luyện tập càng nhiều càng tốt và bắt đầu kế hoạch học thi IELTS với một mục tiêu rõ ràng. Điều này sẽ giúp các bạn dễ dàng cải thiện các kỹ năng còn yếu nhanh hơn”.

Bên cạnh những chia sẻ hữu ích từ các diễn giả, các bạn học sinh, sinh viên đến tham dự hội thảo còn được tham gia bốc thăm may mắn với các phần thưởng hấp dẫn: 1 Học bổng 100%, 2 học bổng 70% khóa học tại Scots English Australia.

3 bạn học sinh may mắn nhận được học bổng: Lê Nguyên Hương Linh, Nguyễn Hiền Mai, Trần Thái Sơn

Hy vọng sau hội thảo, các bạn đã có cho mình những bí quyết săn học bổng và luyện thi IELTS hiệu quả, tự tin hướng tới mục tiêu học tập và làm việc trong môi trường quốc tế rộng mở.