Cambridge IELTS – Căn bản cho người học IELTS

Thông tin cơ bản:

Tên sách: Cambridge IELTS

Cơ quan phát hành: Cambridge University

Nhà xuất bản: Cambridge English

Tác giả: Pauline Cullen, Amanda French & Vanessa Jakeman (Cambridge ESOL)

Ngôn ngữ: International English

CEF Level: A2 – C2

Số lượng: 12 cuốn (trọn bộ)

Loại bìa: Bìa mềm

Cambridge IELTS là bộ tài liệu do chính Cambridge (một trong 3 đơn vị sáng lập ra kỳ thi IELTS) phát hành để định hướng thí sinh ôn thi IELTS một cách tốt nhất. Tài liệu gồm 12 cuốn (có kèm đáp án và CD phục vụ bài nghe) trải dài trên những nội dung sau:

  1. Giới thiệu sơ lược về những mô hình khác nhau của bài thi, phân tích những cấu trúc câu hỏi IELTS khác nhau và cách để giải quyết chúng.
  2. Những bài test được thiết kế công phu để nâng cao trình độ của người học trên cả 4 kỹ năng: Listening, Speaking, Reading and Writing.
  3. Hệ thống các ví dụ, bài luận mẫu và đáp án giúp thí sinh có thể phần nào hoặc hoàn toàn tự học.
  4. Phần cuối mỗi cuốn đều có những đề thi thật với cấu trúc hoàn chỉnh để người học luyện tập, theo dõi tiến trình của bản thân.
  5. Mỗi cuốn trong bộ Cambridge IELTS sẽ có những điểm nổi bật khác nhau tùy thuộc vào trình độ ngày càng nâng cao của người học, nhưng vẫn liên kết chặt chẽ trong một tổng thể nhất định.

******

Không còn lời nào có thể dùng để khen ngợi tập sách này, nó sở hữu đúng những đặc điểm và chất lượng mà những quyển sách loại này nên có. Tôi nghĩ mọi thí sinh luyện thi IELTS nên xem việc đọc và luyện đề của Cambridge IELTS là bắt buộc.” – Goodreads.

Thật sự tuyệt vời và hữu ích!” – Amazon

Download Cambridge IELTS 12 (trọn bộ) tại đây.