10 Lý do Scots là bệ phóng lí tưởng cho mọi “giấc mơ” tiếng Anh

Năm 2017 sắp chính thức bước qua thềm, đánh dấu một năm sự đồng hành của Scots English Australia cùng những học viên trên mọi mặt trận của quá trình chinh phục Tiếng Anh. Hãy cùng điểm danh 10 lý do khiến Scots luôn là xuất phát điểm lý tưởng của những dự định học Tiếng Anh.

 

  1.    “We are family” – Chúng mình là một gia đình

Giữa học viên với giáo viên, giáo viên với nhân viên của Scots là một vòng tròn khép kín nơi mọi người luôn tích cực tương tác, chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau với sự thấu hiểu như “khi chúng ta về một nhà”.

 

  1.    Vì học viên là cả thế giới

Mô hình dạy học tập trung lấy học viên làm trung tâm chính là lý tưởng giáo dục của thời đại mới Scots luôn hướng tới. Từ giáo trình, phương pháp dạy học đến những hoạt động ngoại khóa đều được thiết kế để đem lại trải nghiệm học tập tốt nhất. Sự kiện “Đến Scots đón Tết về nhà” vừa qua đã tạo cơ hội cho các học viên được trải nghiệm không khí Tết “sớm” cùng người thân, bạn bè. Sở hữu vị trí “quyền lực” như vậy, học viên còn ngại gì mà không đến với Scots.

 

  1.     Học Tiếng anh kiểu Úc

Là 1 trong 3 “cột trụ” tiêu chuẩn đánh giá của IELTS – kỳ thi lấy chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế phổ biến nhất toàn cầu, Tiếng Anh “chuẩn Úc” ngày càng trở nên cần thiết. Hơn nữa, trước nhu cầu du học nói chung và du học Úc nói riêng hiện nay, học viên cần hiểu biết nhất định về cách sử dụng Tiếng Anh, với cách phát âm riêng biệt và vô số từ “lóng” chưa từng nghe tới.

 

  1.     Phía sau một giáo viên

Đằng sau hình ảnh của người giáo viên thân thiện, nhiệt tình, tâm huyết trên lớp học là rất nhiều năm kinh nghiệm chuyên môn, những bằng cấp quốc tế danh giá. Rất nhiều giảng viên của Scots thuộc top 10-15 giáo viên dẫn đầu thị trường về IELTS, GE.

 

  1.    2 giờ sáng, em gọi…Scots vẫn nhấc máy!

Dịch vụ chăm sóc học viên và tư vấn của Scots luôn sẵn sàng đón nhận và giải đáp những thắc mắc của học viên với đường dây nóng (hotline) 24/7.

 

  1.    Hệ thống đánh giá tốt làm nên sự thành công

Với mục đích đánh giá năng lực để tối ưu kết quả học tập, Scots tổ chức cho học viên những kỳ thi đầu vào với format của kỳ thi thật.

 

  1.    Học viên cứ yên tâm, định hướng đã có Scots lo

Sau mỗi khóa học, Scots sẽ tổ chức những buổi workshop chia sẻ kinh nghiệm thực tế và định hướng du học để trợ giúp học viên trong việc xác định hướng đi tương lai.

 

  1.     Cùng học viên đi khắp thế giới

Với mô hình đào tạo chặt chẽ cùng những tiêu chí nghiêm ngặt về chất lượng giảng dạy, những khoá học của Scots không chỉ truyền tải kiến thức một cách thuần tuý mà còn bền bỉ định hướng học sinh tới hình mẫu của một công dân toàn cầu, tích cực hội nhập trong môi trường quốc tế

 

  1.     Đến Scots mang Tết về nhà

Những ngày giáp Tết Mậu Tuất 2018, không khí lễ hội đang ngập tràn muôn nẻo, và Scots cũng không phải một ngoại lệ. Từ những nhành đào tươi thắm đến các sự kiện ngoại khoá chào xuân sôi nổi hay tác phong nhiệt tình, khẩn trương của đội ngũ giáo viên, nhân viên, tất cả đều nhằm mang đến trải nghiệm Tết ấm cúng nhất cho học viên.

 

  1.     Đón xuân Mậu Tuất – nhận quà cực truất’s

Tri ân hàng nghìn khách hàng yêu quý đã đồng hành cùng Scots trong suốt 1 năm qua, Scots English Australia dành tặng tất cả các bạn cơ hội trải nghiệm môi trường học Tiếng Anh chuẩn Úc đầu tiên tại Việt Nam!

???? Bạn chỉ cần:

B1: Like Fanpage Scots English Australia

B2: Like bài viết và share ở chế độ công khai, để lại 1 con số may mắn (3 chữ số) và tag tên 3 người bạn thân thiết để chia sẻ cơ hội may mắn này

B3: Và đừng quên đăng ký thông tin tại link http://scotsenglish.vn/don-xuan-mau-tuat/ để BTC xác nhận thông tin các bạn nhé

???? Bạn sẽ được:

➡ 3 học bổng 100% tại Scots English Australia Hà Nội

➡ 5 học bổng 80%

➡ 10 học bổng 50%

➡ Đặc biệt, 99 bạn comment đầu tiên sẽ nhận được 1 suất học bổng 20% tại Scots English Australia – Hệ thống trường Anh ngữ Quốc tế chuẩn Úc

➡ Ngoài ra, các bạn còn có cơ hội nhận ngay Iphone X đẳng cấp trong kỳ quay số trúng thưởng cuối năm tại Scots English Australia.

???? BTC sẽ livestream chọn ra những con số ngẫu nhiên theo thứ tự lần lượt các suất quà để tìm ra các bạn comment nhanh nhất và sở hữu con số trùng với số random.

Thời gian: 1/2/2018 – 5/2/2018

Chỉ mất vài phút, nhận ngay học bổng siêu chất tại Scots English Australia. Tội gì không thử ?